SkyVilla Vinhomes Phạm Hùng

Biệt thự trên không SkyVilla Vinhomes Phạm Hùng là căn hộ đáng sống bậc nhất tại dự án Vinhomes Phạm Hùng Skylake. Nằm trên tầng cao nhất của 3 tòa chung cư cao cấp , thiết kế bằng những tấm kính lớn đem đến góc view cực lớn ra hồ điều hòa Cầu Giấy 32ha, các căn hộ Sky Villa tại Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn mang tới cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp cho chủ nhân nơi đây.

Sky Villa là sản phẩm được rất nhiều người nổi tiếng trong nước và trên thế giới đặc biệt là giới nghệ sĩ, doanh nhân lựa chọn bởi sở hữu căn hộ Skyvilla ngoài việc thế hiện đẳng cấp, phong cách sống, căn hộ còn là niềm cảm hứng bất tận của sự sáng tạo.

SkyVillas Vinhomes Phạm Hùng

Đây là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup – chủ đầu tư luôn mang tới những dự án của mình những thiết kế đẳng cấp, tinh tế và tối ưu mọi mặt về không gian, ánh sáng,..qua những thiết kế của các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới. Vingroup cũng là chủ đầu tư hợp tác với 100% đơn vị thiết kế nước ngoài thực hiện thiết kế các dự án của mình.

Thiết kế căn hộ

Biệt thự trên không SkyVilla Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế với diện tích rộng, với nội thất cao cấp cùng thiết kế ấn tượng.

Sở hữu Biệt thự trên không Skyvilla Vinhomes Phạm Hùng, ngoài việc sở hữu căn biệt thự đẳng cấp, chủ nhân còn được sở hữu hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ Vingroup.

  • Trường học quốc tế Vinschool
  • Bệnh viện Vinmec
  • Hệ thống trung tâm thương mại,..
  • Công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em,…

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group