Shophouse Vinhomes Mễ Trì – Cơ hội đầu tư an toàn

Shophouse Vinhomes Mễ Trì nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Mễ Trì tại ngay đường đại lộ Thăng Long – với vị trí chiến lược, cộng đồng hiện đại đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận lớn chính là những yếu tố góp phần làm nên cơn sốt Shophouse Vinhomes Mễ Trì.

Shophouse là loại hình bất động sản đầu tư hấp dẫn bậc nhất trên thị trường bởi thường nằm trong khu đô thị với số lượng cư dân sinh sống sẵn có tại dự án và cư dân nơi khác có thể dễ dàng di chuyển tới mua sắm.

Tổng quan shophouse Vinhomes Mễ Trì

Nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Mễ Trì có quy mô lên đến 32ha gồm nhiều loại hình bất động sản như chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, penthouse, duplex, …khu shophouse có nhiều lợi thế để các nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư tại đây.

Dưới đây là những lý do khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua shophouse Vinhomes Mễ Trì:

Chủ đầu tư uy tín

Vingroup luôn là chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay khi luôn đảm bảo tiến độ công trình và tiến độ bàn giao dự án. Đặc biệt tại các dự án đẳng cấp như Vinhomes Mễ Trì, chắc chắn Vingroup sẽ mang tới sự tin tưởng tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa

Shophouse Vinhomes Mễ Trì nằm trên đường đại lộ Thăng Long, ngoài việc khai thác lượng khách hàng đẳng cấp tại chính dự án thì việc khách hàng từ bên ngoài dự án cũng có thể dễ dàng di chuyển tới đây.

Tiện ích đa dạng

Mỗi dự án của Vingroup là một tổ hợp dịch vụ tiện ích đồng bộ khép kín, mang tới cuộc sống tiện nghi, sang trọng cho chủ nhân nơi đây.

Ngoài ra với diện tích hồ và cây xanh lên đến 8ha, mang tới không gian trong lành , cùng cảnh quan cây xanh giống như đang nghỉ dưỡng tại một resort.

Cơ hội đầu tư.

Đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư bởi giá trị bất động sản tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội đang gia tăng nhanh chóng, cùng với đó là lợi ích từ việc kinh doanh, cho thuê lại các căn shophouse chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Số lượng có hạn.

Với mật độ xây dựng thấp, số lượng căn shophouse cũng theo đó bị giới hạn bên cạnh đó là cơn sốt shophouse sẽ được rất nhiều nhà đầu tư chú ý ngay từ khi bắt đầu có thông tin về dự án.

Ngay từ bây giờ quý khách có thể đăng ký nhận thông tin dự án qua form dưới đây.

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group