Shophouse Vinhomes Giảng Võ – Cơ hội đầu tư “Vàng”

Shophouse Vinhomes Giảng Võ nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Giảng Võ nằm trên trục đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Shophouse Vinhomes Giảng Võ là sự kết hợp của 2 chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay là Vinhomes và Tân Hoàng Minh.

Đây là cơ hội đầu tư rất tốt cho các nhà đầu tư bởi Shophouse là loại hình bất động sản sinh lời tốt, với mức thu nhập cao, ổn định.

 

Khu shophouse Vinhomes Giảng Võ

Khu shophouse Vinhomes Giảng Võ nằm tại chân của các tòa chung cư, các căn shophouse sẽ có 2 tầng, vừa có thể sử dụng tầng 1 để kinh doanh buôn bán, vừa có thể sử dụng tầng 2 cho mục đích ở., rất tiện cho việc quản lý cửa hàng.

Dự đoán dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ có khoảng 10 tòa căn hộ cao cấp, với số lượng ít ỏi như vậy, việc sở hữu một căn hộ Shophouse tại vị trí đắc địa như dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ trở nên vô cùng khó khăn với những nhà đầu tư chần chừ.

Vị trí dự án

Khu shophouse Vinhomes Giảng Võ nằm tại 148 Giảng Võ Ba Đình, Hà Nội. Dự án được cọi là sản phẩm cực hiếm trên thị trường bởi hiện nay rất khó để có thể sở hữu một căn hộ tại khu vực rất gần trung tâm Hà Nội, từ dự án có thể dễ dàng chi chuyển tới các dự án trọng điểm của trung tâm Hà Nội.

Từ dự án di chuyển dễ dàng tới Ngọc Khánh, La Thành, Láng Hạ, Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ô Chợ Dừa, Nguyễn Chí Thanh …

Ngoài ra có thể di chuyển tới các địa điểm như: Lăng Bác, Phố cổ, Hồ Tây, Hồ Gươm, công viên …

Cơ hội đầu tư Shophouse

Shophouse là mô hình bất động sản rất thành công trong năm 2016, đặc biệt tại các dự án có quy mô lớn bởi shophouse cung cấp cho một số lượng lớn cư dân sinh sống tại dự án.
Vinhomes Giảng Võ với quy mô 7ha được quy hoạch với 10 tòa nhà Chung cư cao cấp, cung cấp cho thị trường khoảng 4000 căn hộ cao cấp cùng 2000 căn hộ Officetel – căn hộ sử dụng làm văn phòng vì vậy số lượng cư dân tại dự án có thể lên đến 1 vạn cư dân.

Tăng giá trị tài sản

Nếu quý khách không trực tiếp kinh doanh tại căn shophouse của mình, các nhà đầu tư có thể sử dụng cho mục đích cho thuê.
Với vị trí đắc địa không thể tốt hơn cùng với đó là muôn vàn cơ hội gia tăng giá trị tài sản, shophouse Vinhomes Giảng Võ sẽ trở thành điểm nóng đầu tư tại khu vực Ba Đình.

Ngoài Shophouse, các căn hộ Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ cũng rất hấp dẫn các nhà đầu tư.

Do số lượng căn shophouse không nhiều, các nhà đầu tư quan tâm tới dự án vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo form dưới đây.

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group