Shophouse T&T DC Complex Định Công

Shophouse T&T DC Complex Định Công là một trong những dự án liền kề, shophouse đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong giai đoạn đầu năm 2018 bởi vị trí dự án, chủ đầu tư, tiềm năng phát triển của khu đô thị DC Complex (khu chung cư chuẩn bị triển khai).

Cập nhật: Hiện tại dự án chỉ còn duy nhất 2 căn, gọi ngay 1800 6645 để được tư vấn.

Phối cảnh tổng thể dự án T&T DC Complex

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Nhà phố thương mại 120 Định Công
 • Tên thương mại : Shophouse T&T DC Complex
 • Địa chỉ: 120 Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn T&T Group
 • Đơn vị tư vấn: TNP Media Real Estate
 • Đơn vị thiết kế: Archiva
 • Tổng diện tích khu đất: 7.988m2
 • Mật độ xây dựng: 44.86%
 • Diện tích khu nhà thấp tầng: 2.063m2
 • Diện tích khu nhà cao tầng: 2.858m2
 • Quy mô dự án: 32 lô shophouse

Vì sao khu shophouse T&T DC Complex hấp dẫn các nhà đầu tư

T&T DC Complex là tổ hợp dự án hiếm có với quy hoạch đồng bộ, dịch vụ vượt trội, chuyên nghiệp với lợi thế cực lớn đến từ tuyến đường vành đai 2.5 đang gấp rút hoàn thiện.

Một căn Shophouse T&T DC Complex Định Công

1. Vị trí đắc địa

Tầm nhìn của dự án Shophouse DC Complex 120 Định Công tới năm 2020 khi mà hệ thống giao thông đi vào hoạt động sẽ mở ra tiềm năng phát triển cực lớn tại khu vực này. Tính đến thời điểm hiện tại giá bán nhà đất thổ cư đã bắt đầu tăng chóng mặt, đặc biệt là tuyến đường vành đai 2.5 từ Đầm Hồng đến quốc lộ 1A đã tăng ít nhất 20% kể từ khi có thông tin giải phóng mặt bằng tại khu vực này.

Khi tuyến đường vành đai 2.5 đi vào hoạt động, giá trị bất động sản khu vực phía Nam chắc chắn còn tăng hơn nữa khi mà đây là một trong những cửa ngõ thu hút cư dân từ các khu vực lân cận .

2. Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn T&T Group là một trong những tập đoàn uy tín tại Việt Nam với nhiều lĩnh vực kinh doanh thành công, đây cũng là một trong những chủ đầu tư đã có sản phẩm tại Hà Nội (dự án T&T 440 Vĩnh Hưng).

Đơn vị thiết kế dự án cũng là các chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới, mang đến phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi, tối ưu hóa không gian sống cho cư dân sinh sống tại dự án, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu để ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán hoặc sử dụng làm văn phòng.

3. Quy hoạch đồng bộ

Dự án được thiết kế trở thành một tổ hợp dự án với khu chung cư riêng biệt, các căn shophouse tại dự án có sẵn lượng khách hàng dồi dào sinh sống ngay tại quần thể dự án. Khác với các khu shophouse riêng biệt, khu shophouse T&T DC Complex sẽ có lợi thế ngay từ khi mở cửa hàng chứ không cần phải chờ đợi khách hàng từ nơi khác tìm đến.

Shophouse DC Complex – Dự án đáng đầu tư bậc nhất 2018

4. Dịch vụ tiện ích đồng bộ.

Khách hàng sở hữu shophouse DC Complex cũng sẽ được sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội ngay tại dự án, hệ thống tiểu cảnh, cây xanh xung quanh dự án cũng được chăm sóc cẩn thận, đảm bảo cảnh quan của toàn bộ dự án.

TẢI BẢNG GIÁ VÀ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
HOTLINE: 1800 6645 - 0914 076 706

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group