Shophouse Athena Fulland Đại Kim

Athena Fulland Đại Kim là một dự án có quy mô lớn trong khu đô thị Đại Kim với cả chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, mang đến cơ hội kinh doanh, buôn bán lớn dành cho các nhà đầu tư nhà phố thương mại Shophouse.

Shophouse lô góc – Athena Fulland

Thông tin Shophouse

Khu shophouse Athena Fulland sẽ nằm tại khu TT4 và TT7 với thiết kế sang trọng, độc đáo với 5 tầng  diện tích từ 75-242.9m2, vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán hoặc sử dụng làm văn phòng.

Thiết kế shophouse sẽ như sau:

  • Tầng 1: Gara, bếp, phòng ăn, vệ sinh nhỏ.
  • Tầng 2: 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, 1 phòng khách, 1 khu vệ sinh chung.
  • Tầng 3 – 4: Mỗi tầng có 2 phòng ngủ, mỗi phòng có 1 khu vệ sinh riêng.
  • Tầng 5: 1 phòng thờ, 1 phòng giặt, 1 sân phơi, 1 kho.

Đầu tư shophouse Athena Fulland

Khu Shophouse Athena Fulland nhanh chóng trở thành khu vực đầu tư nổi bật nhất tại khu đô thị Đại Kim bởi những lợi ích mà nó mang lại.

1. Lợi thế cư dân

Cư dân tại khu đô thị Đại Kim rất đông đúc, cùng với số lượng hộ gia đình từ khu đô thị The Manor ngay đối diện dự án sẽ là nguồn khách hàng dồi dào sử dụng các dịch vụ, mua sắm tại shophouse tại Athena Fulland.

Hơn nữa, các gia đình sinh sống tại The Manor Central Park cũng như Athena Fulland đều là những gia đình có điều kiện, rất dễ dàng mua sắm tại shophouse.

2. Khả năng đầu tư cho thuê

Shophouse là sản phẩm bất động sản đầu tư cho thuê cực kỳ hấp dẫn, minh chứng là các căn shophouse tại các dự án bất động sản cao cấp đặc biệt tại Hà Nội, luôn trong tình trạng cháy hàng.

Các căn shophouse có thể cho các thương hiệu, các doanh nghiệp kinh doanh buôn bán, làm văn phòng đại diện với mức thuê từ $1500/tháng trở lên, từ 8-12%/năm đem đến nguồn lợi nhuận thụ động cho các nhà đầu tư.

3. Thanh khoản tốt

Một trong những yếu tố giúp shophouse trở thành loại hình bất động sản đầu tư tốt nhất thời gian qua đó chính là tính thanh khoản, với một căn shophouse đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, không khó để các nhà đầu tư có thể bán lại căn shophouse của mình.

4. Khả năng tăng giá trị

Khi dự án có tỉ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân sinh sống nhiều là lúc nhu cầu mua sắm của khu vực đó tăng lên nhanh chóng, biến giá trị bất động sản của khu vực tăng cao, đặc biệt là các căn shophouse tại Athena Fulland sẽ được tăng giá cả cho thuê lẫn giá trị thương mại.

TẢI BẢNG GIÁ VÀ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
HOTLINE: 1800 6645 - 0914 076 706

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group