Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ nằm tại 148 Giảng Võ trong tổ hợp bất động sản cao cấp Tân Hoàng Minh Giảng Võ – tổ hợp chung cư, shophouse, officetel, duplex, penthouse. Với quy mô lên đến 10 tòa tháp chung cư, dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ dự kiến sẽ cung cấp tới thị trường khoảng 2000 căn hộ Officetel.

Căn hộ Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ có thiết kế hiện đại với diện tích nhỏ với view đẹp, nằm ngay trung tâm Hà Nội sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp startup.

 

Tại sao chọn Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Officetel, Condotel, Hometel là 3 loại hình bất động sản mới và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong suốt thời gian qua do tính tiện ích của từng loại hình cũng như mức chi phí bỏ ra không lớn mà lại thu về lợi nhuận cao, nhanh chóng.

Khi diện tích đất trung tâm ngày càng bị thu hẹp lại, việc sở hữu một căn hộ trong tổ hợp dự án lớn. Việc sử dụng căn hộ cho mục đích làm văn phòng cũng trở nên khó khăn hơn và Officetel đáp ứng tất cả các yêu cầu vừa để ở, vừa để sử dụng làm văn phòng với giá thành hợp lý lại nằm ngay trung tâm.

Bước tiến cho Startup

Startup có thể nhanh chóng tiêu hết số tiền bạn đã bao ngày tích cóp do phải gánh rất nhiều phí khác nhau trong đó chỉ tính riêng chi phí văn phòng tại các trung tâm thành phố có thể tiêu tốn 10-30 triệu đồng/tháng. Với chi phí như vậy sẽ rất tốn kém mặc dù số lượng nhân viên không nhiều dẫn đến rất lãng phí.

Officetel hướng tới các doanh nghiệp Startup mới hoặc các công ty chỉ cần có văn phòng đại diện, một văn phòng có một vài nhân viên trực tổng đài, chăm sóc khách hàng.

Với vị trí trung tâm, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới văn phòng giao dịch cũng như nâng cao giá trị công ty bạn.

Cơ hội đầu tư

Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ mang tới làn gió mới cho khu vực quận Ba Đình bởi diện tích nhỏ từ 30-70m2 thì giá mỗi căn hộ chỉ khoảng 1,5 tỷ/căn.
Đây là mức giá rất hợp lý nếu có ý định đầu tư cho thuê, bởi với vị trí như căn hộ Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ, bạn hoàn toàn có thể thu về 12-15tr/ tháng.

Nhận ngay thông tin dự án:

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group