Giá chung cư Sungroup Lương Yên có thể tăng mạnh

Dự án chung cư cao cấp Sungroup Lương Yên nằm tại Số 3 Lương Yên – bến xe Lương Yên cũ. Đây là dự án được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bởi dự án có vị trí tốt, không gian thoáng đãng cùng tính thanh khoản cao.

Triển vọng sự án

Một dự án bất động sản thành công đi cùng với đó là vị trí dự án, nhà đầu tư, quy mô dự án và những dịch vụ tiện ích mà dự án mang tới cho chủ nhân căn hộ.

Chung cư Sungroup Lương Yên hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yếu tố đó.

Vị trí

Chung cư Sungroup số 3 Lương Yên nằm tại khu vực phát triển của quận Hai Bà Trưng với mật độ dân số cao, cùng nhiều hoạt động kinh doanh sôi động, tấp nập, đồng thời dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố Hà Nội.
Với việc diện tích đất trung tâm thành phố ngày càng trở nên đắt đỏ, việc sở hữu căn hộ Sungroup Lương Yên ngay từ bây giờ sẽ hứa hẹn khả năng tăng giá mạnh trong tương lai không xa.

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Sungroup – chủ đầu tư uy tín với hàng loạt dự án ấn tượng trên cả nước như Bà Nà Hill, công viên Châu Á – Asia Park hay Premier Village Phu Quoc Resort chắc chắn sẽ mang tới dự án Sungroup Lương Yên một phong cách thiết kế khác biệt, xứng tầm với vị trí của dự án.

Thị trường hồi phục

Năm 2016 là thời gian thị trường bất động sản hồi phục mạnh mẽ, với số lượng căn hộ được giao dịch tăng đột biến cùng những chính sách hấp dẫn của các dự án tạo tiền đề cho sự hồi phục của thị trường bất động sản.

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group