Dự án chung cư Vincity Hà Nội – Giá từ 700 triệu

Vincity Hà Nội là dự án chung cư bình dân phù hợp với túi tiền của hầu hết người dân Hà Nội, mang tới cuộc sống tiện nghi, sang trọng mà vẫn đáp ứng đầy đủ các dịch vụ cao cấp của Vingroup.

Căn hộ Vincity gây “sốt” thị trường bất động sản

Thương hiệu Vincity

Vincity chính thức được Vingroup công bố vào tháng 12/2016, mang lại sức nóng cho thị trường bất động sản giá rẻ bởi giá mỗi căn hộ Vincity sẽ có giá chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ.

Dự kiến Vingroup sẽ cho ra mắt thị trường 200,000 tới 300,000 căn hộ Vincity trên toàn quốc trong vài năm tới.

Vincity Hà Nội

Sở hữu một bất động sản tại Hà Nội là điều mơ ước của rất nhiều người, tuy nhiên rào cản lớn nhất nằm ở giá cả. Nếu khách hàng chấp nhận ở xa trung tâm một chút mà vẫn có thể sở hữu nhà của Vingroup thì Vincity chính là sự lựa chọn hợp lý

Các dự án chung cư Vincity Hà Nội sẽ được Vingroup xây dựng tại các khu vực ngoại thành phố nhằm giảm thiểu mật độ dân số trong khu vực trung tâm đồng thời cũng mở rộng thương hiệu của mình lan sang các khu vực khác.

Vincity Hà Nội phù hợp với ai

Tất cả các hộ gia đình có thu nhập ở mức 20 tới 30 triệu đồng/ tháng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ Vincity tại Hà Nội. Với mức thu nhập như vậy, thêm đó các ngân hàng hỗ trợ 70-80% thì chỉ sau 4-6 năm là gia đình đó đã có thể sở hữu hoàn toàn căn hộ.

Vincity Hà Nội được xây dựng ở đâu

Hiện tại theo thông tin chúng tôi nhận được, Vingroup sẽ triển khai xây dựng các dự án Vincity tại địa bàn Gia Lâm và Đan Phượng. Trong đó, dự án Vincity Gia Lâm sẽ có quy hoạch gần 300 ha, ở Đan Phượng là 130ha.

Với Vincity, thị trường bất động sản sẽ trở nên sốt hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group