Dự án Chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng là dự án chung cư bình dân do Vingroup làm chủ đầu tư. So với Vinhomes, Vincity không thua kém về dịch vụ tiện ích khi được trang bị đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, y tế, giáo dục – điều mà trước đây chỉ có duy nhất ở Vinhomes.

Đan Phượng đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các dự án bất động sản khi quỹ đất tại các khu vực trung tâm đang ngày càng bị thu hẹp một cách nhanh chóng. Xét về lợi thế, Đan Phượng có quỹ đất rộng, gần với sông Hồng và sông Đáy, dễ dàng phát triển các dự án mang lại không gian thoáng mát, thịnh vượng cho chủ nhân với mức giá hấp dẫn.

Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng nằm trong chuỗi phát triển thương hiệu Vincity trên toàn quốc của Vingroup. Thương hiệu này sẽ được phát triển trong giai đoạn đầu chủ yếu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, thời gian đầu sẽ xây dựng Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng. Với diện tích quy hoạch 130ha cùng mức giá tốt, dự án chung cư Vincity Đan Phượng sẽ là cơn sốt bất động sản trong thời gian tới.

Vị trí dự án

Nằm tại khu vực 2 xã Tân Hội, Liên Trung, Vincity Đan Phượng có thể dễ dàng kết nối tới quốc lộ 32, phía Đông di chuyển ra quận Bắc Từ Liêm, phía Nam di chuyển thuận lợi ra huyện Hoài Đức, phía Tây di chuyển ra huyện Phúc Thọ, phía Bắc di chuyển ra huyện Mê Linh.

Giá Vincity Đan Phượng

Giá thành chính là một trong những thế mạnh của dự án. Mặc dù được quy hoạch khép kín, sở hữu các dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ Vingroup nhưng dự án Vincity Đan Phượng sẽ có mức giá từ 700 triệu đồng / căn hộ, đây sẽ là mức giá rất cạnh tranh với các dự án tại khu vực lân cận.

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group