Dự án 273 Tây Sơn – Chung cư cao cấp từ T&T Group

Dự án 273 Tây Sơn là dự án bất động sản cao cấp gồm khu trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp tích hợp đầy đủ tiện ích cao cấp trong một tòa nhà 35 tầng nằm ngay tại khu vực Ngã Tư Sở sầm uất của Hà Nội.

Tổng quan dự án

Theo quy hoạch, dự án 273 Tây Sơn sẽ có diện tích khoảng 5000m2 với thiết kế hiện đại, sang trọng được bao quanh bởi hệ thống cảnh quan cây xanh rộng lớn ngoài việc làm giảm lượng ô nhiễm tại khu vực trung tâm còn giúp giảm lượng tiếng ồn.

  • Tên dự án: Tòa cao ốc phức hợp đa năng T&T 273 Tây Sơn
  • Địa chỉ: Số 273 Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển đô thị và khu công nghiệp T&T
  • Diện tích khuôn viên: 5.000 m2
  • Chiều cao công trình: 35 tầng
  • Loại hình: Khu phức hợp
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Vị trí dự án

Nằm tại 273 Tây Sơn, dự án nằm tại khu vực ngã 3 của đường Thái Thịnh – Tây Sơn, khu phố trung tâm của Hà Nội với nhiều trường đại học (Thủy Lợi, Công Đoàn) cũng như các trung tâm thương mại như Mipec Tower, và nhiều bệnh viện, trường học,…giúp cư dân có thể dễ dàng học tập, sinh sống, kinh doanh buôn bán.

Vị trí dự án 273 Tây Sơn

Cơ hội đầu tư tuyệt vời

Nằm tại vị trí đắc địa ngay tại trung tâm của quận Đống Đa với khả năng kết nối linh hoạt tới tất cả các khu vực trong thành phố thông qua các tuyến đường đã đi vào hoạt động như Tây Sơn, Láng, Trường Chinh, Xã Đàn,…cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại sầm uất ngay xung quanh dự án chính là những điểm sáng giúp dự án 273 Tây Sơn có khả năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Quý khách có thể cập nhật thông tin dự án theo link này: Chung cư 273 Tây Sơn

TẢI BẢNG GIÁ VÀ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
HOTLINE: 1800 6645 - 0914 076 706

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group