Biệt thự ven hồ Vinhomes Mễ Trì Green Bay

Nằm trên mặt đường Đại lộ Thăng Long tổ hợp bất động sản Vinhomes Mễ Trì Green Bay không mất quá nhiều thời gian để trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản. Biệt thự ven hồ Vinhomes Mễ Trì là một trong số các loại hình hấp dẫn bậc nhất tại dự án bởi vẻ đẹp, sự đẳng cấp và môi trường sống trong lành bậc nhất tại nơi đây.

thong-tin-biet-thu-nam-an-khanh

Biệt thự ven hồ Vinhomes Mễ Trì Green Bay (ảnh minh họa)

Tổng quan dự án

  • Loại hình: Biệt thự ven hồ đẳng cấp
  • Vị trí: nằm giáp ngay bên cạnh hồ điều hòa 8ha
  • Diện tích: 300 – 500m2
  • Thiết kế: 3 tầng + 1 tum
  • Kiến trúc: Tân cổ điển hiện đại

Phong cách sống thượng lưu

Nằm cạnh hồ điều hòa rộng 8ha trong tổ hợp dự án rộng 32ha với hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao, khu biệt thự ven hồ Vinhomes Mễ Trì mang đến phong cách sống hoàn toàn khác biệt giữa lòng thành phố Hà Nội.

1. Môi trường xanh, trong lành

Không ồn ào, không khói bụi đó là những nhận xét đầu tiên về dự án, tận hưởng không gian xanh trong lành là những điều mà không ít người mong muốn.
biet-thu-song-lap-vinhomes-me-tri

2. Nguồn cung khan hiếm

Không dễ để tìm thấy khu đô thị đẳng cấp với quy mô lớn cùng không gian trong lành lại sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao như khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì.

3. Phong cách sống thời thượng

Với sự phát triển không ngừng của các dự án lớn nhỏ, việc tìm thấy không gian sống thời thượng đẳng cấp, ven hồ điều hòa như nơi đây chính là một cách thể hiện với bạn bè, khách hàng.

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group