Liền kề Sunshine City Tây Hồ – Sunshine Group

Liền kề Sunshine City nằm chính giữa “viên kim cương” Sunshine City – trong khu đô thị Nam Thăng Long do chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng, phát triển nhằm tạo riêng một đẳng cấp sống mới trên cả thượng lưu, đó là “nghệ thuật sống thượng lưu”.

Tổng quan dự án

Sunshine City là tổ hợp dự án bất động sản cao cấp với 40 dịch vụ tiện ích vượt trội, gồm cả phòng khám, trường học, sân bay, bể bơi vô cực,..và nhiều dịch vụ cao cấp khác, mang đến phong cách sống cực kỳ đẳng cấp cho chủ nhân.

  • Tên dự án: Sunshine City
  • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group
  • Vị trí: Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội
  • Tổng diện tích: 5 hecta
  • Vốn quy hoạch 5000 tỷ
  • Số lượng liền kề: 100 căn liền kề
  • Hình thức sở hữu sổ hồng vĩnh viễn

Vị trí dự án

Khu liền kề Sunshine City nằm trong quần thể Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội, đây là khu vực rất gần với tháp Viettinbank (đang xây dựng), theo quy hoạch của thành phố Hà Nội, trong thời gian tới khu vực này sẽ trở thành trung tâm phát triển kinh tế mới với nhiều công trình cao cấp từ các chủ đầu tư như Sungroup hay dự án của Thái tử Ả-rập.

Sunshine City còn sở hữu không gian thoáng mát bởi xung quanh dự án là nhiều hồ điều hoà và công viên xanh như Công viên Thủ Lệ, Công Viên Bách Thảo, Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh..v v

Tiện ích đẳng cấp

Sống tại các căn Liền kề Sunshine City Tây Hồ đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ Sunshine và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ khu đô thị Ciputra.

Thiết kế dự án

Các căn liền kề Sunshine City Tây Hồ  sẽ được thiết kế với lối kiến trúc cổ điển Pháp với những mái vòm, cột trụ cách điệu, tinh xảo mang đến không gian sống lãng mãn mà không kém phần sang trọng cho chủ nhân.

Mặt bằng khu liền kề

Nội thất dát vàng

Căn hộ tại Sunshine City

TẢI BẢNG GIÁ VÀ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
HOTLINE: 1800 6645 - 0914 076 706

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group