Hometel Sunshine City Ciputra Tây Hồ

Hometel Sunshine City Ciputra Tây Hồ là một trong những kênh đầu tư hiếm có tại khu vực Tây Hồ bởi đây là dự án đẳng cấp 5 sao, với nội thất “dát vàng” cao cấp cùng mức cam kết lên đến 24% của chủ đầu tư.

Sunshine City Ciputra nằm liền kề với tổ hợp dự án Ciputra Nam Thăng Long đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội với cộng đồng dân cư đẳng cấp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội không nơi nào có được.

Hometel Sunshine City Ciputra

Căn hộ Hometel hay căn hộ khách sạn là loại hình căn hộ chủ sở hữu có toàn quyền sở hữu VĨNH VIỄN căn hộ, có thể sử dụng để ở kết hợp cho thuê sinh lời.

Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể bỏ qua Hometel Sunshine City

1. Sở hữu vĩnh viễn

Hometel tại Sunshine City Ciputra được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, hoàn toàn khác với các loại hình căn hộ khác qua đó đảm bảo nguồn thu nhập ổn định, thụ động cho chủ sở hữu căn hộ.

2. Cam kết cho thuê 24% trong 3 năm

Các căn Hometel được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu lên đến 24%/ 3 năm. Đây là mức cam kết rất cao cho các căn hometel tại thị trường Hà Nội.

3. Khả năng lấp đầy cao

Khu vực Tây Hồ vốn nổi tiếng là trung tâm thu hút khách nước ngoài tới sinh sống và làm việc. Việc 70% thị trường cho thuê tại Tây Hồ là người nước ngoài là minh chứng rõ ràng nhất cho khả năng lấp đầy của dự án Sunshine City. Hơn nữa đây còn là dự án “dát vàng” đẳng cấp căn hộ và chất lượng dịch vụ 5 sao chắc chắn sẽ là nơi lưu trú phù hợp với các quan chức, doanh nhân tới khu vực.

4. Lợi nhuận cho thuê lớn

Mức giá cho thuê ở khu vực này trung bình từ $1800-$3500, và mức giá này hoàn toàn có thể tại tổ hợp dự án đẳng cấp 5 sao như Hometel Sunshine City Ciputra.

5. Tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai

Khu vực Tả hữu sông Hồng, ngay bên cầu Nhật Tân đang là điểm nóng của giới đầu tư Bất Động Sản. Theo ước tính của CBRE trong vòng 2 năm tới, giá trị bất động sản tại khu vực Tây Hồ sẽ tăng từ 20%-30%.

TẢI BẢNG GIÁ VÀ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
HOTLINE: 1800 6645 - 0914 076 706

Leave a Reply

Sunshine City Ciputra Tập đoàn Sunshine Group